Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán tại cửa hàng

Hệ thống cửa hàng Xiaomi Buôn Ma Thuột chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp tiền mặt “VNĐ”:
-  Khách hàng có thể đến tham quan, mua sắm tại cửa hàng, đặt mua và thanh toán hóa đơn ngay tại cửa hàng sau đó trực tiếp mang sản phẩm về hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà theo qui định và chính sách của cửa hàng Xiami Buôn Ma Thuột
-  Áp dụng với tất cả đơn hàng mua tại Xiaomi Buôn Ma Thuột .

2. Thanh toán khi nhận hàng COD “Cash On Delivery”:
-  Với các đơn ngoại thành khách có thể liên hệ trực tiếp, hoặc đặt hàng trên mihomebmt.com khách hàng thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển khi đơn vị vận chuyển giao hàng tận nhà cho khách hàng.
-  Cửa hàng Xiaomi Buôn Ma Thuột chỉ hổ trợ thanh toán COD với các đơn hàng giá trị nhỏ, với các mặt hàng cồng kềnh và giá trị cao quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản trước giá trị sản phẩm.
3. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking:
Với đơn hàng thanh toán qua chuyển khoản quý khách vui lòng CHUYỂN KHOẢN NHANH 24/7 và nội dung chuyển khoản GHI đúng “HỌ và tên ĐẦY ĐỦ khách hàng”.
-  Ngay khi nhận được báo “Có” từ Ngân hàng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận với quý khách và xuất hàng giao hàng cho quý khách trong thời gian quy định.
-  Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng